Vài năm trở lại đây, dịch vụ giặt ủi nở rộ ở thành phố biển của chúng ta nên bạn sẽ không khó để tìm được các cửa hàng, doanh nghiệp chuyên cung cấp loại hình kinh doanh này.

Trong số những tên tuổi đó không thể không nhắc đến chuỗi cửa hàng giặt ủi 2H nổi tiếng với chất lượng dịch vụ uy tín, ‘vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi’. Vậy Giặt Ủi 2H Nha Trang có gì khác biệt với những thương hiệu khác, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết sau đây.

Giặt ủi lấy ngay trong 2 giờ – Giặt Ủi 2H Nha Trang

giat-ui-2h-nha-trang

Dịch vụ giặt ủi lấy ngay trong 2H đang được rất nhiều cửa hàng triển khai thực hiện

 

Ngay từ khi thành lập, tên gọi của cửa hàng đã là một tuyên thệ minh chứng cho chất lượng phục vụ của 2H. 2H nghĩa là sản phẩm của bạn sẽ được giặt sạch, sấy khô, xếp gọn trong 2h đồng hồ tính từ lúc bạn mang đến cho chúng tôi.

 

2H biết rằng quá trình giặt ủi tốn rất nhiều thời gian vì phải trải qua nhiều bước. Bạn phải giặt sạch, chờ quần áo khô ráo rồi mới có thể tiến hành là phẳng để sử dụng. Nếu thực hiện tại nhà, bạn sẽ thường mất khoảng 6 cho đến 7 giờ đồng hồ. 

 

Với sự chiếm dụng khoảng thời gian như vậy trong một ngày, bạn sẽ không thể tập trung làm được việc gì, thậm chí còn gây ảnh hưởng đến công việc thu nhập của mình mỗi khi cần gấp một chiếc áo, một chiếc quần cho buổi họp mặt hay giới thiệu sản phẩm.

 

Thấu hiểu nỗi đau của khách hàng, tiệm giặt ủi 2H Nha Trang đã chọn đó là điểm khác biệt nhằm tăng lợi thế cạnh tranh so với những thương hiệu giặt ủi trước đây ở Nha Trang. 

 

Giặt ủi 2H Nha Trang luôn cam kết thực hiện theo đúng với tuyên bố của mình, đảm bảo chất lượng sản phẩm như các cửa hàng khác. Sẽ không để khách hàng của mình phàn nàn về chất lượng phục vụ cũng như thời gian đã cam kết từ trước.Ngoài ra, Giặt ủi 2H còn hỗ trợ giao hàng tận nơi cho những khách hàng trong phạm vi bán kính cho phép.

Tiệm giặt ủi lấy ngay 2H duy nhất ở Nha Trang

Giat ui 2h Nha Trang co gi khac biet

 

 

 

 

 

 

Giặt ủi lấy liền của 2H luôn nhận được sự hài lòng của các khách hàng trong và ngoài nước

 

Khi được hỏi Giặt Ủi 2H Nha Trang có gì khác biệt nữa ngoài tốc độ thì chúng tôi vẫn sẽ trả lời đó là tốc độ.

 

Bên cạnh ưu điểm về thời gian giặt ủi lấy ngay trong 2 giờ thì chúng tôi đã triển khai hình thức giặt ủi lấy ngay đầu tiên tại Nha Trang. Có thể nói tính tới thời điểm hiện tại, giặt ủi 2H là cửa hàng duy nhất triển khai loại hình dịch vụ giặt ủi lấy ngay cho mọi người ở Nha Trang.

 

Ý tưởng này đã được chúng tôi ấp ủ từ lâu khi nhìn thấy những khách hàng đến với 2H phải buồn bã quay về khi trang phục biểu diễn của họ không thể giặt sạch trong thời gian ngắn. Do đó, để phục vụ được nhiều người hơn và phục vụ tốt hơn, giặt ủi 2H đã đầu tư trang thiết bị cho hình thức giặt khô và giặt hấp để quá trình xử lý quần áo được nhanh hơn và không cần chờ đợi như trước. Bên cạnh đó, giặt ủi 2H còn bổ sung vào danh mục chất tẩy rửa của mình các dung môi có khả năng khô nhanh hơn so với trước đây để triển khai dịch vụ giặt ủi lấy ngay một cách tốt nhất đến khách hàng của mình.

 

Dù triển khai chưa lâu nhưng đây có thể xem là điểm khác biệt đột phá của giặt ủi 2H khi đánh giá chuẩn xác nhu cầu thị trường, từ đó đưa thương hiệu này đến gần hơn với mọi người trong cộng đồng giặt ủi.

Giặt riêng, sấy riêng đồ với khách hàng khác

Giặt ủi 2H Nha Trang có gì khác biêth

Các lồng giặt riêng biệt luôn được thiết kế sẵn sàng cho những đơn hàng quan trọng

Ý thứ ba để trả lời cho câu hỏi giặt ủi 2H Nha Trang có gì khác biệt đó là tôn trọng tính riêng biệt và đề cao sức khỏe của người dùng.

 

Hầu hết các cửa hàng giặt ủi sau khi nhận đơn hàng sẽ trộn lẫn các trang phục với nhau rồi đưa vào máy giặt. Điều này có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe của khách hàng vì nguy cơ lây nhiễm các bệnh về da rất cao. Vì vậy, để hạn chế sự xâm phạm của vi rút tấn công, giặt ủi 2H Nha Trang sẽ phân loại quần áo của từng khách hàng hoặc từng gia đình rồi tiến hành giặt ủi theo từng lồng giặt riêng biệt, tránh lẫn lộn các trang phục với nhau.

 

Giặt ủi 2H hiểu được việc làm sạch quần áo ở những cửa tiệm  công cộng sẽ mang lại nhiều lo lắng cho khách hàng nhưng với triết lý kinh doanh từ ngày đầu thành lập, chúng tôi vẫn làm theo tôn chỉ của mình, luôn đề cao lợi ích người dùng, hướng tới giá trị cộng đồng.

Kết luận

Với ba điểm khác biệt trên, Giặt ủi 2H đã ghi điểm tuyệt đối trong lòng những khách hàng luôn tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của cửa hàng. 

 

Thời gian tới, Giặt ủi 2H sẽ không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Bên cạnh giải quyết các nhu cầu về thời gian thì chúng tôi hy vọng sẽ gửi đến quý khách hàng các dịch vụ giặt ủi khác tiện ích và phù hợp hơn.