Những điều cần biết về giặt hấp áo vest, áo da Nha Trang

Giặt hấp áo vest, áo da Nha Trang là một trong những dịch vụ có mặt từ rất sớm dù không phổ biến như những hình thức giặt ủi truyền thống khác nhưng loại hình kinh doanh này đang từng bước tiến sâu vào thị trường giặt ủi Việt Nam.

Trong bài này, chúng ta sẽ cùng làm rõ những câu chuyện về hình thức giặt ủi đặc biệt này cũng như làm thế nào để thực hiện quá trình này một cách tốt nhất.

Áo Vest, áo da là những loại trang phục khó giặt?

giat hap ao vest ao da nha trang

Một mẫu áo Vest được làm bằng da có phông đứng lịch thiệp, trang nhã

Áo Vest, áo da là những trang phục được làm từ chất liệu vải đặc biệt, có phông dáng khác với áo thun, áo sơ mi hay các loại quần áo may mặc phổ biến khác.

Ngay từ đầu, áo Vest được tạo ra với mục đích trở thành một dạng trang phục lịch sự dùng trong các cuộc hộp, gặp mặt long trọng. Do đó, chất vải được dùng để may lên những chiếc áo Vest có phần cứng, dày và đứng form.

Nếu chúng ta sử dụng các cách giặt ủi thông thường sẽ gây ra tổn hại cho áo như làm mất form, sờn chỉ, bề mặt vải bị nhăn, thậm chí là mất đi hình dạng ban đầu của chúng. 

Riêng với áo da, chất liệu làm nên loại trang phục này cũng khá đặc thù vì chúng suôn và dễ bị nhăn. Do đó, khi máy giặt vò mạnh sẽ làm chiếc áo biến dạng, thậm chí là không thể mặc được nữa.

Vì tính chất của trang phục nên người ta phải sử dụng công nghệ giặt hấp để làm sạch hai loại áo Vest và áo da. Tuy nhiên giá thành đầu tư chi phí để thực hiện loại hình kinh doanh này không hề dễ chịu một tí nào nên chỉ những cửa hàng lớn mới đủ sức để triển khai.

Do đó nếu nói áo Vest và áo da là những trang phục khó giặt thì chưa chắc đã đúng nhưng công nghệ để phục vụ các chất liệu vải như vậy thì đòi hỏi nhiều thứ hơn nữa.

Công nghệ giặt hấp áo Vest, áo da Nha Trang có thật sự tốt?

giat hap ao vest ao da nha trang

Công nghệ giặt hấp áo Vest, áo da Nha Trang đang từng ngày hoàn thiện và phát triển

Đầu tiên chúng ta cần hiểu rằng, giặc hấp là một công nghệ làm sạch bụi bẩn trên quần áo mà không cần dùng tời nước. Thay vào đó, các chất dung môi hóa học sẽ tham gia phản ứng và loại bỏ bụi cát, chất bẩn còn lẫn vào các sợi chỉ.

Công nghệ này từ lúc ra đời đã khắc phục rất nhiều hạn chế của giặt truyền thống và giặt sấy khô. Không riêng gì áo Vest, áo da mà những loại trang phục được làm bằng len, lụa đều tránh được việc bị nhàu nát, rách lủng trong lúc thực hiện.

Tuy nhiên không thể không thừa nhận là những sản phẩm phụ trợ giặt hấp cần phải bỏ ra một khoảng tiền lớn hơn, chưa kể những chất tẩy rửa đó còn gia tăng khả năng bị các bệnh về da, gây nguy hiểm đến tính mạng người dùng.

Dù vậy nhưng chúng ta không thể phủ nhận sự phát triển của giặt hấp đã góp phần không nhỏ vào ngành công nghiệp giặt ủi – may mặc. Rất nhiều các phát minh như máy giặt hấp sấy đã ra rời (dựa trên công nghệ này) càng làm gia tăng giá trị phục vụ đến với khách hàng.

Chắc chắn trong tương lai, ngành công nghệ ‘giặt không nước’ sẽ thay thế các hình thức giặt truyền thống kia để góp phần cải thiện cuộc sống người dân.

Giặt hấp áo Vest, áo da Nha Trang cần lưu ý những gì?

giat hap ao vest ao da nha trang

Xem xét nhiều khía cạnh trước khi sử dụng dịch vụ giặt hấp áo Vest, áo da Nha Trang

Trước khi sử dụng dịch vụ giặt hấp áo Vest, áo da Nha Trang, chúng tôi có một vài lưu ý mong rằng sẽ hữu ích với bạn.

Thứ nhất, các sản phẩm phụ trợ giặt hấp có hoạt tính cao. Nếu bạn là một người nhạy cảm thì không nên sử dung loại hình dịch vụ này. Cách tốt nhất để đảm bảo an toàn cho bản thân là bạn nên đi khám sức khỏe tổng quát để biết được liệu rằng mình có bị dị ứng với các thành phần hóa học trong dung môi tẩy rửa hay không.

Thứ hai, đây không phải là một dịch vụ thế mạnh của ngành giặt ủi Nha Trang, sẽ có ít cửa hàng, đơn vị, doanh nghiệp triển khai loại hình phục vụ này. Dù bạn có tìm được những cửa hàng cung cấp giặt hấp áo Vest, áo da Nha Trang thì cũng chắc họ sẽ làm bạn hài lòng với chất lượng thành phẩm. Vậy nên, bạn cần tham khảo những người dân địa phương hoặc các trang blog uy tín, nơi bạn có thể tìm được câu trả lời tốt nhất cho mình.

Thứ ba, đừng tin những lời quảng cáo giặt hấp giá rẻ vì thực sự các chất dung môi an toàn thường phải qua kiểm định và được công bố bởi các tổ chức uy tín nên sẽ không có chuyện giá rẻ mà chất lượng cao.

Kết luận

Trong những năm gần đây dịch vụ giặt hấp áo Vest, áo da Nha Trang đã phục vụ được rất nhiều khách hàng trong và ngoài, đưa tên tuổi của các cửa hàng Giặt Ủi 2H, Khôi Nguyên, Thanh Hoa đến gần hơn với mọi người.

Hi vọng trong tương lai sẽ có thêm nhiều dịch vụ giặt ủi tốt hơn, nhanh hơn để phục vụ đa dạng cho nhu cầu của những những người dân nơi đây.

 Bạn có thể đọc thêm các bài viết của Giặt ủi 2H: