Dịch vụ giặt ủi giá rẻ Nha Trang có gì ‘hot’?

Gần đây, dịch vụ giặt ủi giá rẻ Nha Trang đang được nhiều người quan tâm, đặc biệt là những du khách nước ngoài khi du lịch đến thành phố biển. Họ tìm đến giặt ủi rất nhiều và đã để lại vô số bình luận tích cực cho dịch vụ này trên mạng xã hội.

Vậy, giặt ủi giá rẻ Nha Trang có điểm gì thú vị mà được cả khách hàng trong và ngoài nước yêu quý như vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Tại sao giặt ủi giá rẻ tại Nha Trang lại ‘hot’

Giặt ủi giá rẻ Nha Trang

Dịch vụ giặt ủi giá rẻ Nha Trang luôn là vấn đề được nhiều người chú ý

Để làm rõ vấn đề tại sao giặt ủi giá rẻ Nha Trang lại được yêu thích thì chúng ta sẽ cùng phân tích một vài ý sau:

Thứ nhất, những cửa hàng giặt ủi ở Nha Trang xuất hiện từ khá sớm. Các cơ sở này lớn lên cùng với sự phát triển của xã hội nên hình ảnh của họ dường như đã trở thành thương hiệu nơi đây. Chắc chắn rằng trong suốt thời gian đó, giặt ủi giá rẻ Nha Trang đã phục vụ được hàng chục nghìn quý khách hàng, đưa uy tín của dịch vụ này lan rộng cả trong và ngoài nước.

Thứ hai, mọi người thường quy chụp rằng các cửa hàng giá rẻ sẽ phục vụ những sản phẩm và dịch vụ không tốt, tuy nhiên những điều mà giặt ủi giá rẻ Nha Trang đã làm được khác xa so với những suy nghĩ đó. 

Các cửa hàng hay chuỗi cửa hàng đều không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ bằng việc đào tạo nhân viên, nâng cấp máy móc thiết bị để làm sao phục vụ tốt nhất cho các khách hàng. Không những vậy, các cửa hàng cũng không từ chối các yêu cầu từ khách hàng, cố gắng đa dạng loại hình dịch vụ, nhằm cung cấp cho mọi người những hình thức giặt ủi tốt nhất. Chúng ta có một Giặt ủi 2H với thời gian phục vụ chỉ 2 giờ đồng hồ hay một Đăng Khoa Laundry chuyên trị các quần áo giặt khô cao cấp,…

Quan trọng nhất vẫn là chất lượng sản phẩm rất tốt, luôn làm hài lòng khách hàng. Dù được giặt theo hình thức truyền thống hay công nghiệp thì chất lượng sản phẩm sau khi giặt đều đảm bảo về độ sạch sẽ, luôn an toàn, không bong vải và thơm lâu.

Giá mặt bằng chung ở các địa chỉ giặt ủi giá rẻ Nha Trang

Giá thành của dịch vụ giặt ủi dựa vào số ki – lô – gram trọng lượng của quần áo và thể loại giặt ủi theo yêu cầu của đơn hàng Ngoài ra, với những món đồ giặt ủi đặc biệt đòi hỏi kỹ thuật cao hơn thì quý khách sẽ thương lượng với chủ cửa hàng để có được quyết định cuối cùng.

giat ui gia re nha trang

Giá thành dịch vụ giặt ủi thường sẽ tính theo trọng lượng của sản phẩm

Tham khảo các cửa hàng giặt ủi giá rẻ Nha Trang

Cửa hàng Giặt ủi 2H

Giặt ủi giá rẻ Nha Trang

Bảng hiệu của cửa hàng giặt ủi 2H lấy liền tay

Đúng với tên gọi, cửa hàng Giặt ủi 2H không chỉ nổi tiếng với dịch vụ giặt nhanh lấy tiền mà còn thuận tiện khi kết hợp giao hàng cho khách tận tay. Nếu quý khách là người bận rộn, không có nhiều thời gian làm việc nhà thì có thể lựa chọn dịch vụ giặt ủi của 2H để sẻ chia gánh nặng thời gian cho mình.

Thông tin liên hệ của Giặt ủi 2H:

Cửa hàng 1: Số 8 Nguyễn Thị Minh Khai, Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 650000 (Ngay ngã tư với đường Hùng Vương. Gần Quảng Trường, Chợ Đêm)

Google Maps Cửa hàng 1

Cửa hàng 2: Số 8 Phạm Văn Đồng, Vĩnh Phước, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 650000 (Gần Mường Thanh Viễn Triều)

Google Maps Cửa hàng 2

Điện thoại: 0812 397 666 – 0973 579 123

Website: https://giatui2h.com 

Facebook: facebook.com/giatui2h